Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đại An xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

 

PLCTECH là một thương hiệu thuộc CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đại An. Được thành lập từ năm 2013, PLCTECH tự hào từ đơn vị tiên phong  trong mảng đào tạo lập trình viên ngành Điện tử – Tự động hóa, với các khóa học khai giảng đều đặn hàng tuần.

 

Trung tâm PLCTECH vinh dự là đối tác đào tạo thân thiết của các doanh nghiệp và nhà máy trong và ngoài nước như: Công ty TNHH Ô tô Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, Công ty TNHH Thể Thao Ba Sao, Công ty TNHH During Việt Nam,…

 

Để có được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, đội ngũ PLCTECH chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu học và làm việc về công nghệ ngày càng cao của đội ngũ kỹ sư và sinh viên ngành Tự động hóa.

 

Một lần nữa, CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đại An chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi. Đại An nói chung và PLCTECH nói riêng hy vọng được đóng góp một phần nhỏ vào thành công của Quý khách hàng.

—————-

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐẠI AN

Địa chỉ : Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu giấy – Hà Nội

MST: 0106958868

Điện thoại: 0984 957 127

Email: daianautomation@gmail.com