Chế tạo tủ điện điều khiển máy tự động

CHẾ TẠO TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN MÁY TỰ ĐỘNG

Trong bối bối cảnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa toàn cầu, hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều đầu tư mạnh cho các máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất.

Ngày càng có nhiều giải pháp tự động hóa được áp dụng trong các dây chuyền sản xuất hiện nay, trong đó không thể không kể tới tủ điều khiển máy tự động.

Tủ điều khiển máy tự động giúp doanh nghiệp:

– Điều khiển, và bảo vệ các phụ tải trong trường hợp bị mất pha, ngắn mạch, quá tải.

– Nâng cao hiệu quả sản xuất

– Giảm chi phí nhân công, quản lý

– Nâng cao sức cạnh tranh cho hàng hóa, sản phẩm

liên hệ plctech

Chế tạo tủ điện điều khiển máy tự động tại PLCTech

NHU CẦU CHẾ TẠO TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

Tủ điện điều khiển có thể coi là bộ não của một hệ thống máy móc tự động hóa. Bất cứ một hệ thống máy móc tự động hóa nào cũng cần phải có những tủ điện điều khiển đi kèm. Tủ được thiết kế và lắp ráp với tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng cao giúp đơn giản hóa tối đa cho việc vận hành thiết bị.

Nhờ có nhiều điểm chức năng ưu việt mà nhu cầu về tủ điều khiển, chế tạo tủ điện điều khiển máy tự động và lắp đặt tủ điện điều khiển cho các hệ thống máy móc tự động hóa ngày càng cao.

Tủ điều khiển PLC HMI

Tủ điều khiển máy tự động sử dụng PLC 

PLCTECH CHUYÊN CHẾ TẠO TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN MÁY TỰ ĐỘNG

Chính vì tầm quan trọng của tủ điều khiển mà khách hàng cần hết sức thận trọng khi lựa chọn đơn vị chế tạo tủ điều khiển máy tự động cho dây chuyền máy móc của mình.

Tại PLCTECH, chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng với những lý do sau:

– Đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm trong chế tạo tủ điện điều khiển máy tự động.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu về tự động hóa, thực hiện các quy trình tự động mà quý khách hàng yêu cầu.

– Thiết bị chính hãng, đạt chuẩn

Trong tủ điện điều khiển thì phần thiết bị điện chiếm tới 80% giá trị sản phẩm nên sự lựa chọn thiết bị điện để đấu nối hệ thống là rất quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị điện của các hãng uy tín, có tên tuổi.

– Chi phí hợp lý

Chúng tôi đưa ra mức chi phí hợp lý nhất khi thiết kế tủ điều khiển máy tự động. Hoặc thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu kinh phí của khách hàng.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

Cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt mới trọn gói cũng như sửa chữa các hệ thống tủ điện điều khiển máy tự động hóa. Thiết kế và lắp đặt, cải tiến đối với hệ thống tủ điện điều khiển theo yêu cầu.

Tủ điều khiển máy chạy tự động

Tủ điều khiển máy tự động dạng đứng sử dụng PLC HMI Biến tần

 

Quý Doanh nghiệp/ Khách hàng có nhu cầu chế tạo tủ điện điều khiển máy tự động, cải tiến công nghệ hay bất cứ sự cố nào cần khắc phục hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN/

Tin Liên Quan