Cung cấp tủ điện điều khiển lập trình PLC

CUNG CẤP TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN LẬP TRÌNH PLC

Tủ điều khiển sử dụng PLC được ứng dụng rộng rãi đặc biệt là trong công nghiệp. Máy móc, dây chuyền tự động, hệ thống tự động hóa…Tủ điện điều khiển lập trình PLC được coi là bộ não trong hoạt động của máy móc, trang thiết bị. Nó chi phối các chế độ chạy, các quy trình chạy theo như yêu cầu tự động cụ thể của người sử dụng mà đã được lập trình sẵn.

Cung cấp tủ điện điều khiển lập trình PLC

Cung cấp tủ điện điều khiển lập trình PLC

Với ưu thế dễ sử dụng, linh hoạt, có thể lập trình được, dễ dàng trong thay thế và sửa chữa. Các tủ điện điều khiển sử dụng PLC ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Tủ điện điều khiển lập trình PLC có thể sử dụng nhiều loại PLC khác nhau như tủ điều khiển sử dụng PLC Mitsubishi, PLC Siemens, PLC Delta, PLC LG, PLC Omron…Tùy theo nhu cầu cũng như ứng dụng của từng khách hàng mà việc cung cấp tủ điện điều khiển lập trình PLC có những thay đổi để phù hợp. Nhưng tựu chung lại nó sẽ giải quyết rất hiệu quả các yêu cầu về tự động, các quy trình máy móc trang thiết bị muốn tự động cũng dễ dàng hơn khi sử dụng PLC để lập trình theo như mong muốn.

Một tủ điện điều khiển lập trình PLC bao gồm những thiết bị cơ bản như sau: Nguồn cấp và bảo vệ (Attomat, Nguồn 24VDC, Contactor, lọc nhiễu…) Relay trung gian, biến tần, màn hình cảm ứng HMI…Tùy thuộc vào yêu cầu công nghệ cụ thể mà xây dựng nên tủ điện điều khiển PLC một cách thích hợp.  

Quy trình chế tạo, lắp đặt cung cấp tủ điện điều khiển lập trình PLC?

1. Khảo sát nắm rõ yêu cầu của khách hàng

2. Đưa ra giải pháp và thống nhất giải pháp tối ưu với khách hàng

3. Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng

4. Tiến hành lên bản vẽ, thi công tủ điện và lập trình PLC…

5. Chạy thử và tinh chỉnh

6. Nghiệm thu và bàn giao

Tủ điện điều khiển máy tự động sử dụng PLC

PLCTech đang lập trình hoàn thiện tủ điều khiển lập trình PLC

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư dày dạn kinh nghiệm về tự động hóa, lập trình PLC, chế tạo tủ điều khiển. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp tủ điện điều khiển lập trình PLC chất lượng tốt nhất tới với khách hàng.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ: Mr Chính 0984 957 127 

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Tin Liên Quan