Đào tạo PLC tại Công ty TNHH During Việt Nam

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY TNHH DURING VIỆT NAM

Khóa học Lập trình PLC Mitsubishi Cơ Bản Và Nâng Cao

 

CÔNG TY ĐỐI TÁC

Công ty TNHH During Việt Nam là một công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ năm 2010 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp linh kiện ô tô.

Trung tâm Đào tạo Tự động hóa PLCTECH vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo PLC doanh nghiệp cho công ty TNHH During Việt Nam. Khóa học Lập trình PLC Mitsubishi Cơ Bản Và Nâng Cao giúp nâng cao năng lực cho cán bộ công nhân viên, giúp cải tiến quá trình tự động hóa tại nhà máy, nâng cao sản lượng và chất lượng của sản  phẩm.

Trong quá trình làm việc tại Công ty During, PLCTECH đã được chào đón nồng nhiệt và nhận được sự hợp tác tối ta từ lãnh đạo công ty cùng đội ngũ kỹ sư During. Nhờ đó mà mục tiêu khóa đào tạo đã được hoàn thành một cách xuất sắc.

Một lần nữa, Trung tâm Đào tạo Tự động hóa PLCTECH xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty During Việt Nam đã tín nhiệm và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi chân thành chúc Quý Công ty ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Một số hình ảnh tiêu biểu của khóa học:

Đào tạo doanh nghiệp tại Công ty During Việt Nam

Giờ thực hành khóa học Lập trình PLC

PLCTECH CHUYÊN ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Là một đơn vị tham gia vào quá trình tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, PLCTECH hơn ai hết hiểu rất rõ vai trò của tự động hóa cho sự phát triển của doanh nghiệp, càng cấp bách hơn khi chúng ta đang trải qua quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quan hệ thống điều khiển tự động hóa trong thực tế, ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, thành thạo lập trình PLC, HMI… Nâng cao kỹ năng lập trình, phân tích một dự án về tự động hóa sản xuất, máy móc công nghiệp tự động, xử lý các tình huống thực tiễn tại nhà máy xảy ra.

 

Quý Công ty/ Doanh nghiệp có nhu cầu Đào tạo doanh nghiệp về Lập trình PLC, đào tạo màn hình HMI, cài đặt biến tần, thiết kế tủ điện,… vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN/

Tin Liên Quan