Đào tạo kỹ thuật cho doanh nghiệp

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHO DOANH NGHIỆP

Hiện nay có một thực trạng đang diễn ra phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất đó là tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, hoặc đã tuyển được nhân sự nhưng chưa thể đáp ứng được yêu cầu thực tiễn của công việc.

Đào tạo kỹ thuật cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang dần trang bị máy móc hiện đại để phục vụ sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình. Xong từ đó cũng nảy sinh rất nhiều vấn đề trong công tác vận hành, sửa chữa, khắc phục sự cố của các loại máy móc hiện đại này, bởi đơn giản các kỹ sư, công nhân, kỹ thuật viên của nhà máy chưa được tiếp xúc hoặc tiếp xúc chưa đủ sâu để xử lý các tình huống bất thường. Việc thuê chuyên gia đòi hỏi chi phí rất cao, xong cũng không ổn định, sản xuất bị ảnh hưởng.

Nhiều doanh nghiệp e dè chưa dám đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, tuy có tiềm lực chỉ bởi lo ngại khó khăn trong công tác vận hành bảo trì, sửa chữa khắc phục sự cố bất thường xảy ra.

Công nghệ tương lai sẽ là xương sống của doanh nghiệp. Việc đào tạo kỹ thuật cho doanh nghiệp trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp muốn phát triển mạnh hiểu nhiên việc đầu tư máy móc hiện đại rất quan trọng, việc đào tạo kỹ thuật cũng phải được tiến hành song song.

Hiểu được những khó khăn trên của doanh nghiệp, PLCTech của chúng tôi đã ra đời và giải quyết rất nhiều vấn đề thông qua việc nâng cao kiến thức cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. PLCTech đã tham gia đào tạo kỹ thuật cho doanh nghiệp điển hình như nhà máy Samsung, nhà máy Goshi Thăng Long, nhà máy Kinyosha, nhà máy Smart, nhà máy LS Việt Nam, nhà máy During, nhà máy Cầu Lông Ba Sao, nhà máy Rạng Đông…

PLCTECH đào tạo lập trình PLC tại Vĩnh Phúc cho doanh nghiệp

Đào tạo kỹ thuật cho doanh nghiệp nhà máy During

Giáo viên tham gia giảng dạy của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc thực tế, chúng tôi cam kết đem kiến thức thực tế hữu dụng nhất để truyền đạt tới học viên, giúp học viên nắm bắt nhanh nhất nội dung.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ: Mr Chính 0984 957 127 hoặc Mr Tuấn 0961 640 458

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN/

Tin Liên Quan