Đào tạo lập trình PLC tại Bình Dương

ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC TẠI BÌNH DƯƠNG

Học lập trình PLC thực chiến để đi làm – Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương đã từng bước chứng minh vị thế của mình là một trong những trung tâm Công Nghiệp phát triển nhất tại Việt Nam, tỷ trọng công nghiệp chiếm phần lớn trong quy mô kinh tế. Có rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp sản xuất đang hoạt động tại Bình Dương. Tạo điều kiện việc làm rất lớn, song bên cạnh đó là thách thức tới từ các doanh nghiệp khi yêu cầu chuyên môn cho các công việc ngày một tăng.

Bạn đang quan tâm đến việc đào tạo lập trình PLC tại Bình Dương để tham gia vào một ngành công nghiệp đầy tiềm năng và tăng cơ hội nghề nghiệp? PLCTech là đơn vị chuyên đào tạo Điện Công Nghiệp – TĐH – Lập trình PLC.

đào tạo lập trình plc tại bình dương

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI

1. Chúng tôi chuyên đào tạo PLC và tự động hóa công nghiệp

2. Chất lượng giảng dạy: Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những kỹ sư đang trực tiếp tham gia công việc về PLC, có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình PLC, có khả năng chia sẻ kiến thức chuyên sâu và thực tiễn.

3. Bảo hành kiên thức TRỌN ĐỜI, học lại MIỄN PHÍ cho tới khi thành thạo

4. Học Tập Thực Tế: Khoá học không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn đưa ra các bài toán thực tế, bài thực hành trên các thiết bị thực tế để học viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế công việc.

5. Cam kết hỗ trợ, tư vấn học viên sau khóa học

đào tạo lập trình plc

Đào tạo lập trình PLC tại Bình Dương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

1. Chương trình dạy luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu hiện tại và xu hướng phát triển công nghệ.

2. “Học đi đôi với hành”. Học kiến thức ở lý thuyết sẽ được thực hành trên thiết bị thật để hiểu rõ bài giảng và giải quyết theo hướng đi từ dễ đến khó giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

3. Trong quá trình thực hành, lớp được chia theo nhóm giúp học viên có các kỹ năng làm việc theo nhóm, năng lực quản lý dự án, nâng cao trình độ tiếng anh, chia sẻ hiểu biết về kỹ thuật giữa các thành viên và như vậy giúp học viên tiếp thu bài giảng nhanh hơn. Trong mỗi lớp học không có quá 10 học viên để đảm bảo chất lượng thực hành.

4. Cung cấp giáo trình, video, tài liệu liên quan đầy đủ để học viên có thể tiếp cận nội dung bài giảng một cách chủ động nhất.

5. Môi trường học tập thân thiện, cởi mở tạo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên từ đó giúp giáo viên giải đáp mọi thắc mắc của người học

Học lập trình PLC tại Bình Dương

Học lập trình trực tiếp trên thiết bị thực tiễn

GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quan hệ thống điều khiển tự động hóa trong thực tế, ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, thành thạo lập trình PLC, HMI… Nâng cao kỹ năng lập trình, phân tích một dự án về tự động hóa sản xuất, máy móc công nghiệp tự động, xử lý các tình huống thực tiễn tại nhà máy xảy ra.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan về các hệ thống trong thực tế ứng dụng tự động hóa, thành thạo lập trình PLC và nâng cao kĩ năng trong việc lập trình, kỹ năng phân tích dự án và ứng dụng tự động hóa trong ngành học của mình, học viên được trang bị những kiến thức thực tế – xử lí tình huống thực tế có thể xảy ra. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị to lớn về chất lượng kiến thức PLC tới quý học viên và khách hàng.

Các bạn có mong muốn tham gia khoá học đào tạo lập trình PLC tại Bình Dương vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Địa chỉ: 12A Đường Số 1, KDC Hiệp Thành 1, P.Hiệp Thành,TP Thủ Dầu Một Xem bản đồ

Liên hệ:

Phone/Zalo: 0987 635 127 (Hỗ trợ 24/7)

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Tin Liên Quan