Địa Chỉ Học Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

Với sự lên ngôi của tự động hóa trong đời sống và sản xuất, lập trình PLC đã trở thành một xu hướng mới. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu nghiên cứu về PLC, ắt hẳn nhiều người sẽ có cùng câu hỏi Học lập trình PLC ở đâu?

PLCTECH tự hào đứng trong top 1 – Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM và HN. PLCTECH ra đời với sứ mệnh trở thành nơi để các kỹ sư, quản lý, công nhân vận hành, kỹ sư chế tạo cơ khí trao đổi, trau dồi kiến thức về lập trình PLC, hệ thống điều khiển điện tự động hóa. 

Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

             Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

PLCTECH chúng tôi đã tham gia đào tạo lập trình PLC Mitsubishi,đào tạo lập trình PLC Siemensđào tạo lạp trình PLC Omron, đào tạo PLC LS XGB, đào tạo cài đặt biến tần tại rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Các đối tác của chúng tôi có thể kể đến như Tập đoàn SAMSUNG, Công ty TNHH During Việt Nam, Công ty TNHH thiết bị điện tử LS Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng Đèn Phích Nước Rạng Đông, Công ty TNHH Thể Thao Ba Sao…

Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

          Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

Các quản lý, kỹ sư, nhân viên tại nhà máy đối tác của chúng tôi đều đã được trang bị kiến thức về PLC, HMI, INVERTER, SERVO, các cơ cấu chấp hành, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý rõ rệt. Sự phát triển của doanh nghiệp là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi.

Vì Sao Chọn PLCTECH Là Nơi Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM?

1. Chúng tôi chuyên đào tạo PLC và tự động hóa công nghiệp

2. Nhiều khóa học để học viên lựa chọn

3. Bảo hành kiên thức trọn đời

4.Công nghệ được cập nhật liên tục

5.Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế sâu rộng

7. Cam kết hỗ trợ, tư vấn học viên sau khóa học CƠ HỘI VIỆC LÀM: Học viên có thành tích tốt sau khóa học có thể làm việc trực tiếp vào các dự án lập trình PLC của PLCTECH

Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

            Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

Tham Khảo Các Khóa Đào Tạo Lập Trình PLC Tại HCM

·         Đào tạo PLC Mitsubishi         

·         Đào tạo PLC Siemens

·         Đào tạo PLC Omron

·         Đào tạo PLC LS

·         Đào tạo PLC Delta

·         Đào tạo thiết kế màn hình HMI

·         Đào tạo cài đặt biến tần

·         Lập trình điều khiển động cơ Servo

·         Truyền thông công nghiệp

·         Đào tạo thiết kế tủ điện  

Phương Pháp Giảng Dạy Của Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình PLCTECH 

1. Chương trình dạy luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu hiện tại và xu hướng phát triển công nghệ toàn cầu.

2. “Học đi đôi với hành”. Học kiến thức ở lý thuyết sẽ được thực hành trên thiết bị thật để hiểu rõ bài giảng và giải quyết theo hướng đi từ dễ đến khó giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

3. Trong quá trình thực hành, lớp được chia theo nhóm giúp học viên có các kỹ năng làm việc theo nhóm, năng lực quản lý dự án, nâng cao trình độ tiếng anh, chia sẻ hiểu biết về kỹ thuật giữa các thành viên và như vậy giúp học viên tiếp thu bài giảng nhanh hơn. Trong mỗi lớp học không có quá 10 học viên để đảm bảo chất lượng thực hành.

4. Cung cấp giáo trình, video, tài liệu liên quan đầy đủ để học viên có thể tiếp cận nội dung bài giảng một cách chủ động nhất.

5. Môi trường học tập thân thiện, cởi mở tạo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên từ đó giúp giáo viên giải đáp mọi thắc mắc của người học.

Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

        Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình PLC Uy Tín Tại HCM

Giảng Viên tại Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình PLCTECH

Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quan hệ thống điều khiển tự động hóa trong thực tế, ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, thành thạo lập trình PLC, HMI… Nâng cao kỹ năng lập trình, phân tích một dự án về tự động hóa sản xuất, máy móc công nghiệp tự động, xử lý các tình huống thực tiễn tại nhà máy xảy ra.

Mục Tiêu Của Trung Tâm Đào Tạo PLC PLCTECH

Cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan về các hệ thống trong thực tế ứng dụng tự động hóa, thành thạo lập trình PLC và nâng cao kĩ năng trong việc lập trình, kỹ năng phân tích dự án và ứng dụng tự động hóa trong ngành học của mình, học viên được trang bị những kiến thức thực tế – xử lí tình huống thực tế có thể xảy ra. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị to lớn về chất lượng kiến thức PLC tới quý học viên và khách hàng.

———————————————————————-

Mọi tư vấn về Tự động hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/PLCTechHN/

Tin Liên Quan