Đào tạo lập trình PLC tại Hà Nội

ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Hiện nay nhu cầu đào tạo lập trình PLC tại Hà Nội là rất lớn. PLCTECH tham gia đào tạo lập trình PLC tại Hà Nội cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn, chúng tôi nhận được sự đánh giá rất cao của quý học viên, quý khách hàng về nội dung chương trình đào tạo lập trình PLC, phương pháp và trình độ của giảng viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện, cập nhật nâng cao chương trình đào tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và quý học viên.

THỰC TRẠNG NHÂN LỰC LẬP TRÌNH PLC HIỆN NAY

hoc lap trinh plc siemens

PLCTECH đào tạo lập trình PLC tại hà nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng PLC vào thực tế điều khiển máy móc tự động rất lớn, do vai trò của tự động hóa ngày càng được chú trọng, sản xuất thủ công nhỏ lẻ sẽ không thể cạnh tranh, và sớm bị loại thải bởi những đối thủ đang áp dụng công nghệ, sử dụng máy móc tự động thay thế sản xuất truyền thống thủ công.

Nền sản xuất công nghiệp sử dụng máy móc tự động giúp nâng cao hiệu xuất sản xuất, giảm chi phí nhân công, sản phẩm sản xuất ổn định, tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực thực sự chất lượng để phục vụ chế tạo máy móc tự động đang rất thiếu, đặc biệt nhân lực về điện tự động, lập trình PLC…Có đến 85% máy móc hiện nay còn sử dụng hệ thống điện đơn sơ, công nghệ còn lạc hậu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PLCTECH

PLCTECH ra đời là nơi để các kỹ sư, quản lý, công nhân vận hành, kỹ sư chế tạo cơ khí trao đổi, trao dồi kiến thức về lập trình PLC, hệ thống điều khiển điện tự động hóa. Với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, của nền tự động hóa nước nhà. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những công nghệ mới, phương pháp giảng dạy khoa học gắn liền với thực tế công việc. PLCTECH hiện nay là địa chỉ đào tạo lập trình PLC tại Hà Nội uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn lớn.

hoc plc siemens

Đào tạo lập trình PLC cho doanh nghiệp

PLCTECH chúng tôi đã tham gia đào tạo lập trình PLC Mitsubishi,đào tạo lập trình PLC Siemensđào tạo lạp trình PLC Omron, đào tạo PLC LS XGB, đào tạo cài đặt biến tần tại rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Các đối tác của chúng tôi có thể kể đến như Tập đoàn SAMSUNG, Công ty TNHH During Việt Nam, Công ty TNHH thiết bị điện tử LS Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng Đèn Phích Nước Rạng Đông, Công ty TNHH Thể Thao Ba Sao…Và đào tạo lập trình PLC tại Hà Nội cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Các quản lý, kỹ sư, nhân viên tại nhà máy đối tác của chúng tôi đều đã được trang bị kiến thức về PLC, HMI, INVERTER, SERVO, các cơ cấu chấp hành, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý rõ rệt. Sự phát triển của doanh nghiệp là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI PLCTECH NGAY LẬP TỨC?

1. Chúng tôi chuyên đào tạo PLC và tự động hóa công nghiệp

2. Rất nhiều khóa học để học viên lựa chọn

3. Bảo hành kiên thức trọn đời

4.Công nghệ được cập nhật liên tục

5.Giảng viên chất lượng cao, kiến thức thực tế sâu rộng

7. Cam kết hỗ trợ, tư vấn học viên sau khóa học CƠ HỘI VIỆC LÀM: Học viên có thành tích tốt sau khóa học có thể làm việc trực tiếp vào các dự án lập trình PLC của PLCTECH

hoc-lap-trinh-plc-tai-hcm

Học lập trình PLC Mitsubishi tại PLCTECH

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

1. Chương trình dạy luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu hiện tại và xu hướng phát triển công nghệ toàn cầu.

2. “Học đi đôi với hành”. Học kiến thức ở lý thuyết sẽ được thực hành trên thiết bị thật để hiểu rõ bài giảng và giải quyết theo hướng đi từ dễ đến khó giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

3. Trong quá trình thực hành, lớp được chia theo nhóm giúp học viên có các kỹ năng làm việc theo nhóm, năng lực quản lý dự án, nâng cao trình độ tiếng anh, chia sẻ hiểu biết về kỹ thuật giữa các thành viên và như vậy giúp học viên tiếp thu bài giảng nhanh hơn. Trong mỗi lớp học không có quá 10 học viên để đảm bảo chất lượng thực hành.

4. Cung cấp giáo trình, video, tài liệu liên quan đầy đủ để học viên có thể tiếp cận nội dung bài giảng một cách chủ động nhất.

5. Môi trường học tập thân thiện, cởi mở tạo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên từ đó giúp giáo viên giải đáp mọi thắc mắc của người học.

GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quan hệ thống điều khiển tự động hóa trong thực tế, ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, thành thạo lập trình PLC, HMI… Nâng cao kỹ năng lập trình, phân tích một dự án về tự động hóa sản xuất, máy móc công nghiệp tự động, xử lý các tình huống thực tiễn tại nhà máy xảy ra.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan về các hệ thống trong thực tế ứng dụng tự động hóa, thành thạo lập trình PLC và nâng cao kĩ năng trong việc lập trình, kỹ năng phân tích dự án và ứng dụng tự động hóa trong ngành học của mình, học viên được trang bị những kiến thức thực tế – xử lí tình huống thực tế có thể xảy ra. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị to lớn về chất lượng kiến thức PLC tới quý học viên và khách hàng.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Tin Liên Quan