Đào tạo PLC tại công ty TNHH Kinyosha Việt Nam

ĐÀO TẠO PLC TẠI NHÀ MÁY KINYOSHA VIET NAM

Tại Công ty KINYOSHA VIET NAM, PLCTECH đã tiến hành khóa đào tạo PLC Omron và thiết kế màn hình cảm ứng HMI.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỐI TÁC

Công ty TNHH Kinyosha Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Kinyosha chuyên sản xuất và phân phối con lăn cao su và các sản phẩm tương đương.

Hiện nay, sản phẩm của Kinyosha được mở rộng phạm vi sử dụng sang các ngành công nghiệp khác như hình, sách, quảng cáo, phim ảnh…

Với mục tiêu mở rộng thương hiệu, ngoài nhà máy nội địa, Kinyosha còn thành lập các nhà máy ở nước ngoài. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinyosha Việt Nam được đặt tại KCN Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

KHÓA ĐÀO TẠO TẠI CÔNG TY KINYOSHA

Là một trong những doanh nghiệp lớn, KINYOSHA luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ sư nhà máy. Thật vậy, đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn vững vàng, có khả năng áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại vào sản xuất là một yếu tố quan trọng để làm nên những sản phẩm chất lượng cao.

Nằm trong kế hoạch nâng cao trình độ đội ngũ kỹ sư nhà máy, công ty KINYOSHA Việt Nam đã tiến hành ký kết hai khóa đào tạo với Trung tâm Đào tạo Tự động hóa PLCTECH: Đào tạo Lập trình PLC OmronĐào tạo Thiết kế Màn hình HMI. Mục tiêu khóa học là trang bị cho cán bộ công nhân viên kiến thức chuyên môn giúp cải tiến quá trình tự động hóa tại nhà máy, nâng cao sản lượng và chất lượng của sản  phẩm.

Sau khi thống nhất về chương trình và cách thức đào tạo, đội ngũ giảng viên của PLCTECH đã có mặt tại công ty KINYOSHA Việt Nam để tiến hành khóa đào tạo. Trong quá trình hợp tác, Ban lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ kỹ sư của KINYOSHA đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các giảng viên của PLCTECH. Nhờ đó mà khóa học kéo dài 2.5 tháng đã thành công tốt đẹp.

PLCTECH cảm ơn sự hợp tác của quý công ty TNHH Kinyosha. Kính chúc công ty luôn đạt được những thành tựu to lớn trong sản xuất và ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Quý Công ty cùng nhau hợp tác và phát triển.

PLCTECH CHUYÊN ĐÀO TẠO PLC TẠI NHÀ MÁY

Trung tâm PLCTECH là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tự động hóa trong công nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và có thâm niên trong đào tạo tự động hóa, đào tạo PLC cho doanh nghiệp. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Học được – Làm được”.

Một số hình ảnh khóa học:

đào tạo PLC tại nhà máy

                            Đội ngũ kỹ sư công ty Kinyosha

đào tạo PLC cho doanh nghiệp

                      Thực hành trong quá trình đào tạo PLC

Hiện tại, PLCTECH đang triển khai các khóa đào tạo PLC các hãng cho doanh nghiệp:

·         Đào tạo PLC Mitsubishi

·         Đào tạo PLC Siemens

·         Đào tạo PLC Omron

·         Đào tạo PLC LS

·         Đào tạo PLC Delta

·         Đào tạo thiết kế màn hình HMI

·         Đào tạo cài đặt biến tần

·         Lập trình điều khiển động cơ Servo

·         Truyền thông công nghiệp

·         Đào tạo thiết kế tủ điện

 

Quý Công ty/ Doanh nghiệp cần tư vấn về dịch vụ Đào tạo PLC tại nhà máy, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN/

Tin Liên Quan