Dịch vụ làm lại phần điện máy tự động

DỊCH VỤ LÀM LẠI PHẦN ĐIỆN MÁY TỰ ĐỘNG

Ngày nay máy móc tự động là một phần không thể thiếu trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Giúp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm từ đó tăng tính cạnh tranh của sản phẩm cho doanh nghiệp.

Ở nước ta hiện nay việc nhập khẩu máy móc cũng rất dễ dàng cho các doanh nghiệp, nhưng chi phí cho máy móc mới vẫn luôn là một bài toán lớn. Trên thực tế hiện nay các doanh nghiệp có thể sử dụng các máy móc cũ đã qua sử dụng nhưng tính năng và chất lượng sản phẩm đầu ra đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, chi phí cho các loại máy này thấp hơn rất nhiều so mới cùng công dụng đó mà là máy mới.

Tủ điện điều khiển máy tự động sử dụng PLC

Dịch vụ làm lại phần điện máy tự động PLCTech

Đa phần các máy nhập khẩu dạng này thì phần cơ khí, cơ cấu chấp hành còn rất tốt, nhưng phần điện điều khiển máy thì thường có vấn đề hoặc mất mát, hoặc đã hỏng hóc và không còn nguyên vẹn. Dịch vụ làm lại phần điện máy tự động của chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn trên cho doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ làm lại phần điện máy tự động của chúng tôi

1. Khảo sát, đánh giá thực tế hiện trạng của máy móc

2. Trao đổi và lên phương án với khách hàng

3. Thống nhất phương án sau khi cải tạo máy

4. Thực hiện việc kí kết

5. Tiến hành sửa chữa, thi công, lắp đặt…

6. Chạy thử, nghiệm thu và bàn giao

Máy tự động nhập khẩu hiện nay đa phần sử dụng bộ điều khiển PLC, màn hình cảm ứng HMI nhập và giám sát thông số máy. Chúng tôi sẽ lập trình PLC, màn hình cảm ứng HMI, thiết kế và làm lại phần điện để đáp ứng yêu cầu công nghệ của máy móc.

Dịch vụ làm lại phần điện máy tự động

Tủ điều khiển máy tự động sử dụng PLC và HMI

Ngoài dịch vụ làm lại phần điện máy tự động chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng khôi phục, cải tiến, nâng cấp lại máy móc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ: Mr Chính 0984 957 127 

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Tin Liên Quan