Học lập trình C# tại Hà Nội

HỌC LẬP TRÌNH C# TẠI HÀ NỘI

Các bạn đang muốn học lập trình C# tại Hà Nội mà không biết bắt đầu từ đâu?

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo học lập trình C# tại Hà Nội uy tín, chúng tôi chuyên đào tạo lập trình C# cho phát triển cho các ứng dụng trong Tự động hoá công nghiệp, một lĩnh vực vô cùng tiềm năng, cũng có thể nói là tương lai của ngành Tự động hoá.

Sự kết hợp giữ Công nghệ thông tin và Tự động hoá ngày càng rõ rệt. Các kỹ sư Tự động hoá, hay CNTT giờ đây không chỉ bó buộc trong chuyên môn của mình, mà sự giao thoa giữ 2 ngành là đặc biệt trong sự phát triển chung của nền công nghiệp 4.0

Hiện nay nhân lực chuyên gia về lĩnh vực ứng dụng CNTT vào TĐH đang rất thiếu, cơ hội nghề nghiệp giờ đây với các bạn nắm được 2 công nghệ này là rất rộng mở.

C# là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến được sử dụng trong tự động hoá công nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng của C# trong tự động hoá công nghiệp:

– Điều khiển PLC: C# có thể được sử dụng để lập trình và điều khiển các hệ thống điều khiển logic chương trình (PLC). Những ứng dụng này bao gồm các bài toán như đóng/mở van, đo lường nhiệt độ, kiểm soát mức nước, v.v.

– Lập trình thiết bị nhúng: C# cũng có thể được sử dụng để lập trình các thiết bị nhúng như các mạch điều khiển đơn giản, các module xử lý tín hiệu, hay các robot tự động hóa công nghiệp.

– Thiết kế và kiểm thử hệ thống: C# có thể được sử dụng để thiết kế và kiểm thử các hệ thống tự động hoá như các thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm tra chất lượng, thiết bị đo đạc, v.v.

– Phân tích dữ liệu: C# có khả năng xử lý và phân tích dữ liệu trong các hệ thống tự động hoá, đặc biệt là trong các ứng dụng IoT (Internet of Things).

– Xử lý ảnh và video: C# có khả năng xử lý ảnh và video trong các hệ thống tự động hoá. Các ứng dụng bao gồm xử lý ảnh và video trong hệ thống giám sát và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

C# được tích hợp chặt chẽ với các công nghệ khác của Microsoft như .NET Framework, WPF (Windows Presentation Foundation), ASP.NET (Active Server Pages .NET), Entity Framework, ADO.NET (ActiveX Data Objects .NET), v.v. Nhờ đó, C# là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trong tự động hoá công nghiệp.

liên hệ plctech

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI PLCTECH NGAY LẬP TỨC?

1. Chúng tôi chuyên đào tạo lập trình C# ứng dụng trong tự động hóa công nghiệp

2. Rất nhiều khóa học để học viên lựa chọn

3. Bảo hành kiên thức trọn đời

4. Công nghệ được cập nhật liên tục

5. Giảng viên chất lượng cao, kiến thức thực tế sâu rộng

học lập trình C# tại hồ chí minh

Học lập trình C# tại Hà Nội

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

1. Chương trình dạy luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu hiện tại và xu hướng phát triển công nghệ toàn cầu.

2. “Học đi đôi với hành”. Học kiến thức ở lý thuyết sẽ được thực hành trên thiết bị thật để hiểu rõ bài giảng và giải quyết theo hướng đi từ dễ đến khó giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

3. Trong quá trình thực hành, lớp được chia theo nhóm giúp học viên có các kỹ năng làm việc theo nhóm, năng lực quản lý dự án, nâng cao trình độ tiếng anh, chia sẻ hiểu biết về kỹ thuật giữa các thành viên và như vậy giúp học viên tiếp thu bài giảng nhanh hơn. Trong mỗi lớp học không có quá 10 học viên để đảm bảo chất lượng thực hành.

4. Cung cấp giáo trình, video, tài liệu liên quan đầy đủ để học viên có thể tiếp cận nội dung bài giảng một cách chủ động nhất.

5. Môi trường học tập thân thiện, cởi mở tạo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên từ đó giúp giáo viên giải đáp mọi thắc mắc của người học.

học lập trình C# tại Hà Nội

Học lập trình C# tại Hà Nội

GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu về lập trình C#, ứng dụng C# trong các dự án Tự động hoá, cách xử lý triển khai các Project trong thực tế.

MỤC TIÊU SAU KHOÁ HỌC

Mỗi buổi học tại PLCTech sẽ là một trải nghiệm thực sự, các đầy đủ các trang thiết bị ngoại vi kết nối, giúp các bạn có thể hoàn thành một Project hoàn chỉnh với C#. Sau khoá học học viên có thể nắm được:

– Sử dụng SQL Server cơ bản

– Sử dụng thành thạo công cụ lập trình C#

– Lập trình giao diện người dùng

– Xây dựng hệ thống SCADA công nghiệp

– Phân tích, thiết kế và phát triển các ứng dụng cơ bản thường dùng trong nhà máy, xí nghiệp

Với sự chỉ dẫn nhiệt tình, tận tuỵ của giảng viên hy vọng PLCTech sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức thú vị của C#. Và điều đặc biệt là các bạn sẽ ứng dụng được C# trong thực tiễn công việc. Các bạn mong muốn học lập trình C# tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Tin Liên Quan