Lắp đặt, cải tiến hệ thống tủ điều khiển máy đóng gói sản phẩm

PLCTECH là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, cải tiến tủ điều khiển máy đóng gói sản phẩm cho tất cả các đơn vị và cá nhân có nhu cầu.

Ngày nay , với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật thì việc tự động hóa các quá trình, công đoạn trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm sức lao động thủ công của con người ngày càng được chú trọng. Không nằm ngoài quy luật đó, hiện nay hầu hết các công đoạn đóng gói bao bì hay đóng gói sản phẩm các mặt hàng trong sản xuất cũng dần dần được tự động hóa bằng máy móc thay vì sử dụng nhân công bằng tay như trước kia. Việc sử dụng máy móc đã thể hiện rõ tính ưu việt cũng như cải thiện năng suất, chất lượng hơn hẳn.

Hình ảnh lắp đặt máy đóng thùng tự động cho khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp, nhà máy trong việc đẩy mạnh tự động hóa sản xuất nói chung và tự động hóa công đoạn đóng gói sản phẩm hay đóng thùng các mặt hàng nói riêng, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ lắp đặt cũng như cải tiến hệ thống tủ điều khiển cho máy đóng gói sản phẩm tự động cho rất nhiều các đơn vị khác nhau trong tất cả các ngành sản xuất.

Quá trình chế tạo và thử nghiệm máy đóng thùng tự động

 

=================================================================

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0984 957 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN/

Tin Liên Quan