Lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động

LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ

Khẩu trang y tế là một tư trang cần thiết , được sử dụng hàng ngày trong đời sống xã hội. Giúp đảm bảo sức khỏe, tránh các bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc.

1. Một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế gồm những gì?

Thường một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế sẽ bao gồm 4 công đoạn như sau

– Cấp phôi: Khẩu trang có thể có các loại 3, 4 hoặc 5 lớp. Mỗi lớp này sẽ được cung cấp dạng cuộn. Khâu này có nhiệm vụ xếp chồng các lớp nguyên này với nhau và tập hợp lại thành các loại khẩu trang y tế 3,4 hay là 5 lớp. Loại thường được dùng nhất hiện nay là loại khẩu trang y tế 5 lớp.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

– Định hình phôi khẩu trang: Khẩu trang sau khi được ghép xếp chồng sẽ được đưa qua hệ thống tạo định hình khẩu trang. Tại đâu có các con lăn, con lăn lô nhám, dao cắt, hệ thống hàn siêu âm. Nhằm nhiệm vụ hình thành 1 phôi chuẩn kích thước.

– Công đoạn 3: Transfer: Đây là nơi trung chuyển khẩu trang sang 1 trong 2 hoặc cả 2 khâu đính quai phía sau. Khâu này có nhiệm vụ phân tách sản phẩm, làm khâu trung gian cấp phôi khẩu trang cho công đoạn đính quai phía sau.

– Công đoạn 4: Đính quai: Tại đây có hai line giống hệt nhau về chức năng (Nhằm làm tăng năng suất cho máy). Chức năng chính của khâu này là đính hai đầu quai vào hai bên mạn khẩu trang. Cơ cấu bao gồm hệ thống băng tải, cấp quai, hàn siêu âm đính quai, gia nhiệu khâu lần 2 và Unload.

Lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế sẽ phải trải qua việc hoàn thiện 4 công đoạn trên. Để cho ra một sản phẩm khẩu trang theo ý.

2. Hệ thống tủ điện điều khiển dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao gồm việc lắp đặt hệ thống điện điều khiển. Hệ thống điện điều khiển bao gồm 4 tủ điện điều khiển chính như sau

Tủ số 1: Điều khiển cấp phôi và định hình phôi khẩu trang: Tủ điện này bao gồm: Bộ điều khiển PLC, màn hình cảm ứng HMI nhập thông số, biến tần điều chỉnh tốc độ ra phôi nhanh chậm (Tốc độ này phụ thuộc vào việc một hay hai khâu hàn quai phía sau hoạt động).

Tủ điện dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Tủ số 2: Tủ điều khiển khâu Transfer phân phối cấp liệu cho khâu đính quai: Được sử dụng bộ điều khiển chính PLC, Màn hình cảm ứng nhập thông số HMI, Hai động cơ bước phân phối khẩu trang, hai động cơ băng tải cấp cho 2 nhánh máy phía sau có thể điều chỉnh tốc độ. Tủ này được liên hệ mật thiết với tủ số 1 để đảm bảo rằng khi tủ 2 dừng thì tủ 1 bắt buộc dừng.

Tủ số 3, 4: Tủ điều khiển khâu đính quai: Hai tủ này giống nhau được bảo gồm: Bộ PLC, Màn hình điều khiển HMI, Động cơ Servo chạy băng tải cấp phôi, hệ thống xi lanh khí nén, hàn siêu âm. Hai tủ này được cũng được liên hệ với Tủ số 2 để đảm bảo cấp phôi một cách đều đặt hoặc ngắt cấp phôi khi một máy không hoạt động.

Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế:

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chất lượng cao. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế mà đơn vị các bạn đã nhập về mà chưa có người Setup, ưu tiên trong làm việc của chúng tôi là nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả, uy tín, giá cả phải chăng.

Sau khi lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ phương thức vận hành tới người có chức năng và nhiệm vụ được phân công.

Mọi nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế vui lòng liên hệ chúng tôi:

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0984 957 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Email: daianautomation@gmail.com

Tin Liên Quan