Lập Trình PLC Các Hãng – Lập Trình PLC Uy Tín

<  PLCTECH chuyên lập trình PLC các hãng, cung cấp dịch vụ lập trình PLC cho tủ điều khiển các máy công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình PLC, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý cùng bảo hành trọn gói >

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LẬP TRÌNH PLC TẠI PLCTECH ?

>> Chúng tôi chuyên về lập trình PLC và các vấn đề liên quan đến PLC.

>> Bảo hành trọn đời chương trình của PLC.

>> Liên hệ với chúng tôi 24/7.

>> Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng.

>> Hỗ trợ đào tạo PLC

PLC là gì?

PLC (Programable logic controller) là bộ điều khiển logic có khả năng lập trình. PLC thu thập các tín hiệu đầu vào (Input) từ các sensor, nút nhấn, công tắc hành trình…và xuất ra các đầu ra (Output) điều khiển các cơ cấu chấp hành như khởi động từ, relay, biến tần, động cơ bước, động cơ servo, các loại van khí nén, van thủy lực…Quy trình hoạt động của các cơ cấu chấp hành (yêu cầu công nghệ) sẽ được người dùng lập trình trong PLC. Ngoài ra PLC điều khiển các cơ cấu chấp hành hoặc thu thập giám sát máy móc, hệ thống thông quan màn hình HMI, hệ Scada…

Lập trình PLC là gì?

PLC sử dụng một số ngôn ngữ lập trình phổ biến như ngôn ngữ giản đồ thang Ladder, ngôn ngữ STL, ngôn ngữ SFC. Có thể coi PLC là bộ não trong hoạt động tự động của máy móc công nghiệp, là xu hướng trong tự động hóa hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại PLC như PLC Mitsubishi, PLC Siemens, PLC Omron, PLC Delta, PLC Keyence, PLC LS, XGB, PLC Koyo. Mỗi hãng PLC đều trang bị cho mình một phần mềm tương ứng để cung cấp cho người dùng công cụ lập trình. Với PLC Mitsubishi là phần mềm GX Work2, GX Deverlop, GX Work3, với PLC Siemens là Step 7, Simatic Manager.. Với Omron là CX-One…Mỗi một dòng PLC có ưu nhược điểm riêng, nhưng nhìn chung các hãng xây dựng PLC đều trang bị những tính năng tương đối đồng đều.

Lập trình PLC là việc thiết lập mối quan hệ giữa đầu vào và đầu ra sử dụng ngôn ngữ lập trình, lập trình PLC chúng ta nên xây dựng thành ba phần: Manual (Chế độ bằng tay), Haft Auto (Chế độ bán tự động), Auto (Chế độ tự động)

Lập trình PLC chế độ Manual là việc thiết lập điều khiển từng cơ cấu chấp hành riêng lẻ, mỗi cơ cấu sẽ có nút nhấn chức năng điều khiển hoặc điều khiển từ màn hình cảm ứng HMI.

Lập trình PLC chế độ Haft Auto là việc thiết lập một số cơ cấu chạy theo một trình tự công nghệ yêu cầu trước. Một máy tự động có thể chia thành các cụm thành phần, mỗi cụm thực hiện một chức năng.

Lập trình PLC chế độ Auto là việc thiết lập quá trình chạy toàn bộ cơ cấu theo một chu trình công nghệ đề ra trước. Sau khi cài đặt các thông số cần thiết, người vận hành chỉ việc thao tác nhấn nút Start là máy đã chạy tự động từ đầu tới cuối của chu trình.

 Dịch Vụ Lập trình PLC uy tín, bảo hành trọn gói

Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp về tự động hóa, lập trình PLC để điều khiển, nâng cấp máy móc từ thủ công, bán tự động thành máy đầy đủ chức năng tự động, sửa chữa PLC khi có vấn đề phát sinh.

Dưới đây là phân loại các dòng PLC thuộc các hãng khác để bạn tiện theo dõi và tra cứu phần mềm cần thiết để lập trình

PLC Mitsubishi: PLC Mitsubishi có nhiều dòng phổ biến như: FX series: FX1N, FX1S, FX2N, FX2NC, FX3U, FX3G, FX3UC. Q series: Q02CPU, Q03CPU…L series… Sử dụng phần mềm lập trình PLC Mitsubishi GX-Work2, phần mềm GX-Deverlop.

lập trình plc sửa chữa máy móc

Lập trình PLC điều khiển hệ thống máy công nghiệp

PLC Siemens: S7-200, S7-300, S7-400, S7-1200, Logo…Sử dụng phần mềm lập trình PLC Siemens Step 7, Simatic Manager..

lập trình plc dây chuyền tự động

Lập trình PLC cho dây chuyền tự động

PLC Omron: ZEN,  ZEN, CJ1M, CJ2M, CPM1A, CP1E, CPM2A, CP1H, CP1L, CP1M, CS1Hg, C28P, C200H…Sử dụng phần mềm lập trình PLC Omron CX – One.

lập trình plc điều khiển biến tần

PLC Delta: DVP-EC3, DVP-ES, DVP-EH2, DVP-EH3, DVP-ES2/EX2, DVP-MC, DVP-PM, DVP-SA, DVP-SC, DVP-SE, DVP-SS, DVP-SX, DVP-SV,…Sử dụng phần mềm lập trình PLC Delta WPLSoft.

phần mềm lập trình plc delta

PLC Schneider: Zelio, Modicon Premium, Modicon TSX micro, Modicon Micro, Modicon M340, Twindo..

phần mềm lập trình plc schneider

PLC LS: Master K, XGB, XBC,…Sử dụng phần mềm lập trình PLC LS KGLWin,  XG 5000

lập trình plc LS

PLC Keyence: KV3000, KV5000, KV7500.. Sử dụng phần mềm lập trình PLC Keyence KV Studio

phần mềm lập trình plc keyence

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng tối ưu, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

==========================================================

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Email: daianautomation@gmail.com

Tin Liên Quan