Lập trình sửa chữa PLC màn hình HMI Biến tần

LẬP TRÌNH SỬA CHỮA PLC MÀN HÌNH HMI BIẾN TẦN

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp sản xuất, máy móc trang bị ngày càng hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Việc sử dụng bộ điều khiển PLC, màn hình cảm ứng HMI, Biến tần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

PLC là gì?

PLC (Programmable Logic Controller) là bộ điều khiển cho phép lập trình, được ứng dụng phổ biến trong điều khiển máy móc tự động. PLC là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các mạch sử dụng Relay trung gian, Timer, Counter…truyền thống vốn rất nhiều nhược điểm như đi dây phức tạp, rất khó trong việc sửa chữa, cải tiến…PLC cho phép linh hoạt lập trình các cơ cấu hoạt động theo ý người dùng.

Lập trình sửa chữa PLC màn hình HMI Biến tần 0984 957 127

Lập trình sửa chữa PLC màn hình HMI biến tần

Hiện nay có rất nhiều hãng PLC như: PLC Mitsubishi, PLC Siemens, PLC Omron, PLC Delta, PLC LS, PLC Keyence…

Màn hình cảm ứng HMI là gì?

HMI (Human Machine Interface) là thiết bị cho phép cài đặt, giám sát các hoạt động của máy móc, hệ thống. Cùng với PLC để xây dựng nên một hệ điều khiển tương đối hoàn chỉnh cho máy móc.

Sửa chữa màn hình cảm ứng HMI các hãng

Sửa chữa màn hình cảm ứng HMI tại PLCTech

Các loại màn hình đang được sử dụng phổ biến hiện nay như: Màn hình Proface, màn hình Weintek, màn hình Omron, Màn hình Simatic, Màn hình LS, Màn hình Mitsubishi GOT…

Biến tần là gì?

Biến tần là thiết bị cho phép điều khiển tốc độ của động cơ. Có nhiều phương pháp để điều khiển biến tần trong đó phương pháp điều khiển sử dụng PLC tích hợp HMI cài đặt thông số ngày càng trở nên phổ biến.

Lập trình sửa chữa PLC màn hình HMI biến tần

PLCTech tự hào là đơn vị lập trình sửa chữa PLC màn hình HMI biến tần uy tín, chất lượng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng khắc phục những vấn đề về PLC màn hình cảm ứng HMI, biến tần trong khi sử dụng máy móc sản xuất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ: Mr Chính 0984 957 127 hoặc Mr Tuấn 0961 640 458

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN/

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan