Máy xẻ gỗ tự động tại Hưng Yên

 

Máy xẻ gỗ tự động tại Hưng Yên

 

Máy xẻ gỗ truyền thống được sử dụng tại rất nhiều làng nghề mộc từ nhiều năm nay, ưu điểm của máy là máy đơn giản, bền, dễ dàng vận hành, thay thế… Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ tự động hóa, máy móc tự động dần thay thế những máy có tính chất thủ công, năng suất kém hiệu quả, tốn kém nhiều chi phí cho nhân công, quản lý. Mặt khác hiện nay rất nhiều hộ kinh doanh gỗ đã đưa máy xẻ gỗ tự động vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất, giảm chi phí nhân công dẫn đến giảm chi phí trên mỗi thành phẩm, nên giá cả của các sản phẩm chế biến gỗ hiện nay rất cạnh tranh.

Tỉnh Hưng Yên hiện nay có rất nhiều làng nghề sản xuất, kinh doanh chế biến gỗ. Chính quyền luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các làng nghề mộc phát triển. Có những doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn ở làng nghề mộc Hòa Phong, làng nghề mộc Vân Dương, làng nghề mộc Phúc Thọ… Cũng có rất nhiều hộ kinh doanh tự mở cơ sở sản xuất kinh doanh riêng. Nhu cầu sử dụng máy xẻ gỗ tự động tại Hưng Yên là rất lớn.

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất máy xẻ gỗ tự động, nâng cấp cải tiến máy xẻ gỗ truyền thống sang máy xẻ gỗ tự động hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm máy xẻ gỗ tự động tại Hưng Yên của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, quy cách, dễ dàng trong vận hành, sửa chữa và thay thế.

 

Máy cưa gỗ tự động PLCTECH

 

Hiện nay máy xẻ gỗ tự động tại Hưng Yên có nhiều loại, quý khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm hãy đánh giá mức độ tự động hóa mà máy được trang bị để phù hợp với tình hình sản xuất tại phân xưởng của mình. Quý khách hàng cần tư vấn để lựa chọn sản phẩm máy xẻ gỗ phù hợp với tình hình sản xuất của mình hãy liên hệ với với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Đại An

Đia chỉ: Số 102/70 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

MST: 01016958868

Điện thoại: 0984 957 127 hoặc 0961 640 458

Email: daianautomation@gmail.com

Tin Liên Quan