Lập trình và sửa chữa PLC Delta

PLCTECH Sửa chữa lập trình PLC số 1 tại Hà Nội

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

  1. + Chúng tôi chuyên về sửa chữa PLC, HMI và các vấn đề liên quan đến PLC, HMI
  2. + Bảo hành trọn đời code chương trình.
  3. + Liên hệ với chúng tôi 24/7.
  4. + Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miến phí cho khách hàng.
  5. + Hỗ trợ đào tạo PLC

PLC là gì?

PLC (Programable logic controller) là bộ điều khiển logic có khả năng lập trình. PLC thu thập các tín hiệu đầu vào (Input) từ các sensor, nút nhấn, công tắc hành trình…và xuất ra các đầu ra (Output) điều khiển các cơ cấu chấp hành như khởi động từ, relay, biến tần, động cơ bước, động cơ servo, các loại van khí nén, van thủy lực…Quy trình hoạt động của các cơ cấu chấp hành (yêu cầu công nghệ) sẽ được người dùng lập trình trong PLC. Ngoài ra PLC điều khiển các cơ cấu chấp hành hoặc thu thập giám sát máy móc, hệ thống thông qua màn hình HMI, hệ Scada…

PLCTECH chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lập trình và sửa chữa PLC DeltaChúng tôi gửi đến các khách hàng dịch vụ lập trình mới các chương trình điều khiển máy tự động sử dụng các bộ điều khiển PLC của hãng Delta.

Lập trình theo yêu cầu cải tiến công nghệ hay yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Ngoài ra PLCTECH cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa, thay mới và lắp đặt, lập trình PLC Delta trọn bộ. Sửa chữa PLC Delta tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Các bạn có hệ thống máy tự động sử dụng bộ điều khiển PLC Delta có nhu cầu lập trình mới, cải tiến công nghệ hay bất cứ sự cố nào cần khắc phục hãy liên hệ ngay với PLCTECH để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng tối ưu, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

============================================================================================

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Đại An

Đia chỉ: Số 102/70 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

MST: 01016958868

Điện thoại: 0984 957 127 hoặc 0961 640 458

Email: daianautomation@gmail.com

Tin Liên Quan