Sửa máy mài kính tự động

SỬA MÁY MÀI KÍNH TỰ ĐỘNG

Máy mài kính tự động đang được sử dụng ngày một rộng rãi hiện nay. Dần thay thế các máy mài kính thủ công, vận hành khó khăn, năng suất thấp.

Sửa máy mài kính tự động

Sửa máy mài kính tự động

Các bộ phận chính của máy mài kính tự động

1. Bộ phận băng tải: Là nơi để vận chuyển kính qua các hệ thống bánh mài. Thông thường sẽ chạy bằng động cơ từ 1.5Kw đến 3.7Kw có biến tần điều chỉnh tốc độ nhanh chậm.

Cung cấp máy mài kính tự động

2. Hệ thống đá mài và động cơ chạy đá mài: Là bộ phận trực tiếp để bào mòn tấm kính, đá mài sẽ được gắn lên hệ thống động cơ và các trục mài trong quá trình hoạt động tự động.

Sửa chữa máy màn kính tư động uy tín

3. Bơm nước và hệ thống nước cấp: Cung cấp nước trong quá trình mài.

4. Các trục để điều chỉnh hình dạng, kích thước của sản phẩm kính sau khi được mài: Bao gồm các trục quy định như độ dày đáy kính sau khi mài, độ vát tấm kính, chiều dày tấm kính và chiều cao của đá mài. Các thông số này liên hệ mật thiết với nhau và được điều khiển trên màn hình cảm ứng HMI.

Cung cấp PLC màn hình cảm ứng máy mài kính tự động

5. Bộ phận tủ điều khiển trung tâm: Bao gồm các thiết bị điều khiển như PLC máy mài kính, màn hình cảm ứng HMI máy mài kính, hệ thống Relay, Contactor…

Cung cấp đá mài máy mài kính tự động

Các chế độ hoạt động của máy mài kính tự động

Máy mài kính tự động gồm 2 chế độ hoạt động chính là chế độ tự động và chế độ hoạt động thủ công.

– Chế độ tự động: Sau khi khai báo tất cả các thông số của sản phẩm trên màn hình cảm ứng HMI và cho phép máy chạy tự động thì máy hoàn toàn chạy tự động các cơ cấu và ra sản phẩm theo yêu cầu.

– Chế độ vận hành thủ công: Vận hành bật tắt độc lập từng cơ cấu như băng tải, hệ đá mài, các kích thước..Hoặc bật toàn bộ chúng lên cùng một lúc.

Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên sửa máy mài kính tự động, cung cấp máy mài kính tự động, vật tư thay thế máy mài kính tự động. Với tiêu chí chất lượng, nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ sửa máy mài kính tự động tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi suốt nhiều năm qua.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ: Mr Chính 0984 957 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN/

Tin Liên Quan