Đào tạo lập trình PLC cho Công ty CP đầu tư và phát triển điện Sesan 3A

ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC CHO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SESAN 3A

GIỚI THIỆU VỀ ĐỐI TÁC

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A được thành lập tháng 6 năm 2003; vốn điều lệ 280 tỷ đồng; do ba cổ đông sáng lập, với tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ là Tổng công ty Sông Đà – CTCP chiếm tỷ lệ 51%, Tổng công ty Phát điện 3 – CTCP chiếm tỷ lệ 30% và Công ty cổ phần năng lượng Bitexco chiếm tỷ lệ 19%.

Là một nhà máy thủy điện thuộc hệ thống dòng sông Sesan. Công ty đã có bước chuyển mình vô cùng lớn trong những năm qua, lãnh đạo công ty luôn coi trọng việc phát triển nguồn nhân lực, luôn sẵn sàng đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PLC

Nằm trong hoạt động nâng cao, phát triển nguồn nhân lực. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A và Trung tâm tự động hóa PLCTech đã thống nhất đi đến hợp tác để PLCTech triển khai khóa đào tạo lập trình PLC cho cán bộ công nhân viên công ty.

Sau khi ký kết hợp đồng với công ty đối tác, đội ngũ giảng viên của PLCTECH đã có mặt tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A Số 96 Phạm Văn Đồng, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai để tiến hành khóa đào tạo. Nhờ vào sự hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi của ban lãnh đạo công ty cũng như các kỹ sư tham gia khóa học đã kết thúc tốt đẹp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ trong công ty. Hy vọng những kiến thức đã được PLCTech mang tới trong khóa học sẽ giúp ích được cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Dưới đây là một vài hình ảnh của khóa học:

Đào tạo lập trình PLC cho công ty Sesan

Dịch vụ đào tạo lập trình plc cho doanh nghiệp

Chuyên đào tạo lập trình PLC

Đào tạo lập trình PLC cho công ty Sesan 3A

PLCTECH CHUYÊN ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH PLC CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tự động hóa tại Hà Nội, PLCTECH hiện có đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu.

PLCTECH đã được nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước tin tưởng và giao phó trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực tự động hóa như: đào tạo PLC Mitsubishiđào tạo PLC Siemensđào tạo PLC Omron, đào tạo PLC LS XGB. Các đối tác của chúng tôi có thể kể đến như Tập đoàn SAMSUNGCông ty TNHH During Việt Nam, Công ty TNHH thiết bị điện tử LS Việt Nam …

Các quản lý, kỹ sư tại nhà máy đối tác của chúng tôi đều đã được trang bị kiến thức về PLC, HMI, INVERTER, SERVO, các cơ cấu chấp hành… Giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý rõ rệt. Sự phát triển của doanh nghiệp là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi.

Quý Công ty/ Doanh nghiệp có nhu cầu về Đào tạo lập trình PLC cho công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Email: daotao.plctechc@gmail.com