Đào tạo trang bị điện tại Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tử LS Việt Nam

 

PLCTech xin kính chào quý khách hàng. Là một đơn vị tham gia vào quá trình tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, chúng tôi hơn ai hết hiểu rất rõ vai trò của tự động hóa cho sự phát triển của doanh nghiệp, càng cấp bách hơn khi chúng ta đang trải qua quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Được thành lập từ tháng 3 năm 2013 đến nay PLCTech chúng tôi đã tham gia đào tạo PLC Mitsubishi,đào tạo PLC Siemensđào tạo PLC Omron, đào tạo PLC LS XGB tại rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Các đối tác của chúng tôi có thể kể đến như Tập đoàn SAMSUNGCông ty TNHH During Việt Nam, Công ty TNHH thiết bị điện tử LS Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng Đèn Phích Nước Rạng ĐôngCông ty TNHH Thể Thao Ba Sao… Các quản lý, kỹ sư, nhân viên tại nhà máy đối tác của chúng tôi đều đã được trang bị kiến thức về PLC, HMI, INVERTER, SERVO, các cơ cấu chấp hành, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý rõ rệt. Sự phát triển của doanh nghiệp là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi.

Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quan hệ thống điều khiển tự động hóa trong thực tế, ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, thành thạo lập trình PLC, HMI… Nâng cao kỹ năng lập trình, phân tích một dự án về tự động hóa sản xuất, máy móc công nghiệp tự động, xử lý các tình huống thực tiễn tại nhà máy xảy ra.

Công ty TNHH thiết bị điện tử LS Việt Nam (LSEV) là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Tập đoàn LS Mtron (Hàn Quốc) chuyên sản xuất các thiết bị đấu nối cho điện thoại và màn hình cung cấp cho Tập đoàn Samsung. 

PLCTech tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học PLC cho nhà máy của công ty TNHH thiết bị điện tử LS Viêt Nam, nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ công nhân viên, giúp cải tiến quá trình tự động hóa tại nhà máy, nâng cao sản lượng và chất lượng của sản  phẩm.

Một dây chuyền tự động trong nhà máy

 

PLCTech cảm ơn sự hợp tác của quý công ty. Kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn đạt được những thành tựu to lớn trong sản xuất, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, để doanh  nghiệp ngày càng phát triển.

Tin Liên Quan