Đào tạo PLC cho công ty TNHH phụ tùng xe máy oto Goshi – Thăng Long

ĐÀO TẠO PLC CHO DOANH NGHIỆP GOSHI – THĂNG LONG

Khóa Đào tạo PLC Mitsubishi cho công ty Goshi-Thăng Long của Trung tâm PLCTECH.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỐI TÁC

Công ty Goshi – Thăng Long có tên đầy đủ là Công ty TNHH Phụ tùng Xe máy – Ô tô Goshi-Thăng Long.  Goshi là một công ty liên doanh với các đối tác Nhật Bản, chuyên về sản xuất, phân phối và cung cấp các loại phụ tùng xe máy và ô tô. Đối tác chính của Goshi-Thăng Long là Công ty Honda Việt Nam.

dao-tao-plc-cho-doanh-nghiep-goshi-thang-long

Với phương châm “…làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng.”, Ban lãnh đạo Công ty Goshi không ngừng chú trọng vào việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư để có thể áp dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất vào quá trình sản xuất.

Nằm trong số các hoạt động nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư, Công ty Goshi-Thăng Long đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Đào tạo Tự động hóa trong Công nghiệp PLCTECH là đối tác đào tạo PLC cho doanh nghiệp.

Sau khi ký kết hợp đồng với công ty đối tác, đội ngũ giảng viên của PLCTECH đã có mặt tại công ty Goshi-Thăng Long tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội để tiến hành khóa đào tạo. Nhờ vào sự hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi của ban lãnh đạo công ty cũng như các kỹ sư tham gia khóa học, khóa đào tạo PLC Mitsubishi cho doanh nghiệp đã kết thúc tốt đẹp.

Một lần nữa, Trung tâm Đào tạo Tự động hóa PLCTECH xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty TNHH Phụ tùng Xe máy – Ô tô Goshi-Thăng Long đã đón tiếp nhiệt tình và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi có thể hoàn thành khóa đào tạo thành công tốt đẹp.

Chúng tôi kính chúc Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên Goshi có nhiều sức khỏe và thành công! Chúc Quý công ty ngày càng phát trển nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của khóa học:

 

Dịch vụ đào tạo lập trình PLC cho doanh nghiệp

Lễ tốt nghiệp hoàn thành xuất sắc khóa học

Đào tạo lập trình PLC cho công ty

Đào tạo PLC cho doanh nghiệp uy tín

Đào tạo PLC cho doanh nghiệp

Học lập trình PLC cho doanh nghiệp

PLCTECH CHUYÊN ĐÀO TẠO PLC CHO DOANH NGHIỆP

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tự động hóa tại Hà Nội, PLCTECH hiện có đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu.

PLCTECH đã được nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước tin tưởng và giao phó trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực tự động hóa như: đào tạo PLC Mitsubishiđào tạo PLC Siemensđào tạo PLC Omron, đào tạo PLC LS XGB. Các đối tác của chúng tôi có thể kể đến như Tập đoàn SAMSUNGCông ty TNHH During Việt Nam, Công ty TNHH thiết bị điện tử LS Việt Nam 

Các quản lý, kỹ sư tại nhà máy đối tác của chúng tôi đều đã được trang bị kiến thức về PLC, HMI, INVERTER, SERVO, các cơ cấu chấp hành… Giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý rõ rệt. Sự phát triển của doanh nghiệp là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi.

Quý Công ty/ Doanh nghiệp có nhu cầu về Đào tạo PLC cho doanh nghiệp các hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Email: daianautomation@gmail.com

Tin Liên Quan