Đào tạo PLC cho doanh nghiệp Goshi – Thăng Long

ĐÀO TẠO PLC CHO DOANH NGHIỆP GOSHI – THĂNG LONG

PLCTECH chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cung cấp các khóa đào tạo PLC cho doanh nghiệp Goshi – Thăng Long. Chúng tôi sẽ là đối tác bền vững và lâu dài với quý công ty. Cùng nhau vững bước trên con đường hội nhập công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Công ty đối tác

 Goshi – Thăng Long là công ty liên doanh với các đối tác Nhật Bản. Goshi Chuyên sản xuất, phân phối và cung cấp các loại phụ tùng xe máy và ô tô. Đối tác chính là công ty Honda Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu của khóa học

đào tạo PLC cho doanh nghiệp

Trung tâm tự động hóa công nghiệp PLCTECH

PLCTECH chúng tôi có đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Các kỹ sư được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu. Vì vậy PLCTECH Đã được nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước tin tưởng và giao phó trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực tự động hóa như: đào tạo PLC Mitsubishi,đào tạo PLC Siemensđào tạo PLC Omron, đào tạo PLC LS XGB. Các đối tác của chúng tôi có thể kể đến như Tập đoàn SAMSUNGCông ty TNHH During Việt Nam, Công ty TNHH thiết bị điện tử LS Việt Nam …

Các quản lý, kỹ sư tại nhà máy đối tác của chúng tôi đều đã được trang bị kiến thức về PLC, HMI, INVERTER, SERVO, các cơ cấu chấp hành… Giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý rõ rệt. Sự phát triển của doanh nghiệp là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi.

Các khóa đào tạo của PLCTECH

Hiện nay chúng tôi liên tục có những khóa đào tạo PLC Mitsubishi,đào tạo PLC Siemensđào tạo PLC Omron, đào tạo PLC LS XGB, đào tạo màn hình HMI, đào tạo thiết kế tủ điện, đào tạo cài đặt biến tần, đào tạo PLC cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quan hệ thống điều khiển tự động hóa trong thực tế, ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, thành thạo lập trình PLC, HMI… Nâng cao kỹ năng lập trình, phân tích một dự án về tự động hóa, máy móc công nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các học viên hết mình ngay cả khi kết thúc khóa học.

Học-lập-trình-PLC-tại-Hà-Nội

PLCTECH cảm ơn sự hợp tác của quý công ty TNHH phụ tùng xe máy ô tô Goshi – Thăng Long. Kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đạt được nhiều thành tựu trong sản xuất. Chúc quý công ty ngày càng phát trển nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tin Liên Quan