Tuyển dụng kỹ sư lập trình PLC

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LẬP TRÌNH PLC

Trong thời đại công nghệ hiện đại, các thiết bị điện tử và tự động hóa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong sản xuất và công nghiệp. Với sự phát triển của các thiết bị này, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư lập trình PLC (Programmable Logic Controller) cũng ngày một cao.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm và tuyển dụng các ứng viên phù hợp lại là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là khi có nhu cầu tuyển dụng vị trí Kỹ Sư Lập Trình PLC có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn.

Hiểu được nguyện vọng của doanh nghiệp trong quy trình tuyển dụng đội ngũ nhân sự chuyên môn, PLCTECH cung cấp dịch vụ tuyển dụng kỹ sư lập trình PLC chuyên nghiệp, để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển được những ứng viên phù hợp nhất cho tổ chức của mình.

tuyển dụng kỹ sư lập trình plc

Tuyển Dụng Kỹ Sư Tự Động Hóa – Lập Trình PLC

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LẬP TRÌNH PLC

Đội ngũ tuyển dụng của PLCTECH sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp:

+ Tiếp cận với nguồn ứng viên đúng chuyên môn, phù hợp nhất với yêu cầu công việc

+ Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, đã qua đào tạo, có thể nhanh chóng làm quen với công việc

+ Tiết kiệm thời gian sàng lọc ban đầu, nhanh chóng có danh sách ứng viên tiềm năng cho vòng phỏng vấn cuối cùng

+ Đặc biệt, PLCTECH có các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình PLC, vì vậy chúng tôi có thể đưa ra các đánh giá chuyên sâu về khả năng kỹ năng của các ứng viên. Điều này giúp đảm bảo rằng các doanh nghiệp được cung cấp những kỹ sư lập trình PLC đáp ứng tốt các yêu cầu công việc.

Các vị trí tuyển dụng mà Quý Doanh nghiệp có thể quan tâm:

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LẬP TRÌNH PLC

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng Kỹ Thuật, PLCTECH tự tin đảm nhiệm vai trò kết nối trực tiếp các nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng cho vị trí Kỹ Sư Lập Trình PLC. Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp với các giải pháp tuyển dụng tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức trong việc tuyển chọn những ứng viên phù hợp nhất.

Quý Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng Kỹ Sư Lập Trình PLC, các ứng viên đang có nhu cầu ứng tuyển cho vị trí này vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất:

 

                      

 

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức – HCM

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Email: techheadhunter247@gmail.com

Tin Liên Quan