Tuyển dụng nhân sự kỹ thuật

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ KỸ THUẬT CHO DOANH NGHIỆP

Thân chào Quý Doanh nghiệp,

Có phải Quý Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để đáp ứng nhu cầu mở rộng/ thực hiện dự án mới?

Quý Doanh nghiệp muốn tiếp cận với nguồn ứng viên chất lượng, phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình?

Quý Doanh nghiệp muốn rút ngắn thời gian sàng lọc ban đầu và nhanh chóng có danh sách ứng viên tiềm năng cho vòng phỏng vấn?

tuyển dụng nhân sự kỹ thuật

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Kỹ Thuật Cho Doanh Nghiệp

Đồng hành cùng khối doanh nghiệp, nhà máy ngành Kỹ Thuật, PLCTECH cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp, tập trung vào việc tìm kiếm và cung cấp những ứng viên tiềm năng để phục vụ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển dụng, phỏng vấn có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp những ứng viên phù hợp và đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự kỹ thuật đã qua sàng lọc và đào tạo của chúng tôi được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thu hút và tuyển dụng những kỹ sư, kỹ thuật viên tiềm năng nhất, bao gồm các chuyên ngành như Điện công nghiệp, Tự động hoá, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Khoa học và công nghệ, và các ngành khác liên quan đến kỹ thuật.

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ KỸ THUẬT CHẤT LƯỢNG CAO

Quý Doanh nghiệp mong muốn tiếp cận với danh sách ứng viên tiềm năng của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin về vị trí cần ứng tuyển theo link bên dưới. PLCTECH sẽ liên hệ với Quý Doanh nghiệp sớm nhất để hỗ trợ và tư vấn:

 

                      

 

Các vị trí tuyển dụng mà Quý Doanh nghiệp có thể quan tâm:

 

Chúng tôi sử dụng các phương pháp tuyển dụng tiên tiến và đa dạng như phỏng vấn trực tiếp, đánh giá năng lực, kiểm tra kỹ năng và trải nghiệm làm việc thực tế để tìm kiếm và lựa chọn các ứng viên tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết đưa ra các giải pháp và tư vấn chiến lược tuyển dụng để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình tuyển dụng và tăng cường khả năng thu hút và giữ chân nhân tài.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Quý Doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp danh sách ứng viên chất lượng và hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự kỹ thuật chất lượng cao, vui liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

TRUNG TÂM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP PLCTECH

Hà Nội: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

HCM: 97 Đường Số 3 – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức – HCM

SĐT/Zalo: 0987 635 127

Website: https://plctech.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PLCTechHN

Email: techheadhunter247@gmail.com

Tin Liên Quan